Công Ty TNHH Sản xuất và Thương mại thép Hưng Thịnh – Tôn Việt Nhật, là đơn vị chuyên sản xuất tôn một lớp, tôn xốp, inox, thép hộp các loại phục vụ cho ngành xây dựng công nghiệp và hạ tầng giao thông.

Với thế mạnh địa lý nằm trong làng nghề Đa Hội (Bắc Ninh), công ty không chỉ sở hữu đội ngũ kĩ sư, nhân công lành nghề mà còn có nguồn nguyên liệu cung ứng chất lượng cao và sẵn có tại làng nghề. Do đó, Hưng Thịnh hoàn toàn tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất.
Bên cạnh đó, Tôn Hưng Thịnh xây dựng văn hóa doanh nghiệp mang tính nhân văn, minh bạch, gìn giữ uy tín, kích thích sự sáng tạo, thúc đẩy học hỏi và tăng trưởng, tích cực tham gia các hoạt động phát triển vì cộng đồng.

Với phương châm “An toàn, chất lượng và hiệu quả”, Tôn Hưng Thịnh quyết tâm trở thành một doanh nghiệp năng động, hoạt động có năng suất cao, lấy chất lượng sản phẩm và hiệu quả tổ chức quản lý làm yếu tố cạnh tranh, sản xuất các sản phẩm đạt các tiêu chuẩn quốc tế, bảo vệ môi trường, tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng, hướng đến phát triển bền vững.

Bằng năng lực, kinh nghiệm và uy tín của mình, Hưng Thịnh đã trở thành đơn vị hợp tác đáng tin cậy của các đối tác và khách hàng lớn như: tập đoàn VinGroup, tập đoàn Tôn Hoa Sen, Kho bạc nhà nước,… với cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng được các nhu cầu khắt khe nhất và phù hợp nhất đối với nhu cầu và các công trình của mọi đối tượng khách hàng. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, tin tưởng sử dụng sản phẩm, sự hợp tác hiệu quả và bền vững của Quý khách hàng và Quý đối tác

 

Hotline: 08.4567.1080
SMS: 08.4567.1080 Nhắn tin Facebook Zalo: 08.4567.1080

Chat Live Facebook