DANH MỤC

Tìm hiểu về Sạc dự phòng

[vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_images_carousel images=”6227,5664,5663,4248,4254,4253,4471,6230,6229,4802″ img_size=”medium”][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]PIN SẠC DỰ PHÒNG

Pin sạc dự phòng làm quà tặng, bạn còn có thể in ấn, khắc logo, slogan thương hiệu của đơn vị bạn trên thân pin. Sự phổ biến của pin sạc dự phòng càng giúp cho việc phủ sóng thương hiệu rộng rãi.

Sau đây là những thông tin giải đáp thắc mắc thường gặp dành cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu đặt sản xuất pin sạc dự phòng tại Tonkin Art.

 

 

 [/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_toggle title=”SỐ LƯỢNG ĐẶT HÀNG TỐI THIỂU CHO MỖI MẪU LÀ BAO NHIÊU?”]Số lượng đặt hàng tối thiểu là 100 chiếc[/vc_toggle][vc_toggle title=”TÔI CÓ THỂ IN LOGO LÊN SẠC DỰ PHÒNG HOẶC BAO BÌ BÊN NGOÀI CÓ ĐƯỢC KHÔNG?”]Bạn hoàn toàn có thể.[/vc_toggle][vc_toggle title=”TÔI CÓ THỂ CÁ NHÂN HÓA HÌNH ẢNH SẢN PHẨM CỦA MÌNH THÀNH SẠC DỰ PHÒNG KHÔNG?”]Hoàn toàn có thể. Tất cả những gì bạn cần làm là gửi cho chúng tôi ảnh sản phẩm hoặc file logo của bạn. Chúng tôi có thể thiết kế mô phỏng sản phẩm miễn phí cho bạn. Sau khi chốt được thiết kế, chúng tôi sẽ lên kế hoạch làm khuôn.[/vc_toggle][vc_toggle title=”THỜI GIAN LÀM KHUÔN CỦA SẢN PHẨM SẠC DỰ PHÒNG CÁ NHÂN HÓA CHẤT LIỆU NHỰA PVC LÀ BAO LÂU?”]Thời gian làm khuôn thường mất đến 5 ngày[/vc_toggle][vc_toggle title=”SẢN PHẨM SẠC DỰ PHÒNG CÓ ĐẢM BẢO AN TOÀN KHÔNG?”]Tất cả các loại sạc dự phòng đều được bảo đảm an toàn.

  1. Pin Li-ion tránh khả năng phát nổ
  2. Bảo vệ ngắn mạch
  3. Bảo vệ quá dòng
  4. Bảo vệ quá sạc
  5. Bảo vệ quá mức

[/vc_toggle][vc_toggle title=”SẢN PHẨM CÓ BẢO HÀNH KHÔNG?”]Sản phẩm được bảo hành 1 năm[/vc_toggle][vc_toggle title=”CÁC ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN NHƯ THẾ NÀO?”]Thanh toán trước 30% bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản và thanh toán nốt phần còn lại trước khi vận chuyển.[/vc_toggle][vc_toggle title=”CẦN PHẢI LƯU Ý ĐIỀU GÌ VỚI SẢN PHẨM SẠC DỰ PHÒNG?”]Tránh tiếp xúc trực tiếp với lửa, không dùng khi xung quanh có khí ga[/vc_toggle][/vc_column][/vc_row]

Shopping cart